Vài lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều cặp đôi bởi họ muốn bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên và có thiên nhiên làm nền thật đẹp và hùng vĩ. Hơn nữa, khi chụp ảnh cưới trong không gian đẹp, cảm xúc và tình cảm trong lòng sẽ dâng trào lên nồng nàn hơn, là chất liệu không thể thiếu trong bất kỳ shoot ảnh đẹp nào. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho buổi chụp ảnh cưới này bởi nó sẽ phức tạp hơn so với chụp trong studio và phim trường nhé!

Cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh? Để có bộ ảnh cưới đẹp, bạn hãy chuẩn bị những đề mục sau đây:

#1. Giày cưới

Mang giày cao gót chụp ảnh cưới thì tất nhiên rất cần thiết tuy nhiên, bạn sẽ không thể đi mãi trên đôi giày ấy, kéo lê cái váy nặng như thế trên một quãng đường di chuyển dài được. Do đó, để đỡ mất sức, bạn hãy chuẩn bị đôi dép tông hoặc giày đế xuồng để thay đổi và di chuyển thoải mái nhé. Hơn nữa, nếu bối cạnh bạn lựa chọn chụp ảnh là bãi biển thì bạn nên chuẩn bị giày đế xuồng, cao lên khoảng 1 đến 2 phân vì nơi này không thích hợp dùng giày cao gót.

#2. Hoa cưới

Để đỡ trống tay thì mình nên cầm hoa cưới. Những tùy theo bạn chọn chụp ảnh cưới theo concept thì mình sẽ chọn hoa cưới hoặc những phụ kiện chụp ảnh liên quan khác. HongKong Wedding sẽ luôn chuẩn bị sẵn cho bạn nhiều hoa cưới để bạn lựa chọn trong quá trình chụp ảnh khi cần đến.

#3. Makeup

Mục này tất nhiên rất quan trọng và bạn cần đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ. Phong cách makeup phải thể hiện được phong cách chụp ảnh mà bạn mong muốn. Đến với HongKong Wedding bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Trong trường hợp bạn không ưng ý với cách makeup hay đánh tóc nào thì hãy nói rõ với người makeup vì nhìn chung thì cái nhìn thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác. Họ sẽ dựa vào yêu cầu của bạn để điều chỉnh lại tốt hơn.

#4. Trang phục

Trang phục nên chọn từ khi bạn đã định hình được phong cách chụp ảnh cưới. Với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia và ekip chụp ảnh, bạn sẽ lựa chọn được trang phục hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của mình.

Một bộ trang phục cưới thực sự đẹp là bộ trang phục hoàn toàn phù hợp với bối cảnh chụp ảnh, tôn lên đường nét thanh tú và xinh đẹp của cô dâu thể hiện trọn vẹn ý tưởng chụp ảnh cưới của riêng bạn.

#5. Chụp ảnh cưới

Hãy yêu cầu nhiếp ảnh gia cho bạn xem lại album ảnh cưới vừa chụp được để xem bạn đã ưng ý với cách chọn góc chụp, phong cách trong những tấm ảnh đã làm bạn hài lòng hay chưa nhé! Hơn nữa, bạn có thể chụp ảnh cưới theo kiểu kể lại một câu chuyện tình yêu lãng mạn với chàng trai của đời mình và muốn có một kịch bản hoàn hảo thì đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu này với đội ngũ chụp ảnh.

Đến với HongKong Wedding, chúng tôi sẽ sánh bước cùng bạn trên con đường tạo nên bộ album ảnh cưới đẹp mê mẩn, nhìn là muốn ngắm hoài. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi kỹ lưỡng để giúp bạn có bộ ảnh cưới đẹp nhất, hãy liên hệ đến HongKong Wedding nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808