CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HONGKONG WEDDING – STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Được thành lập từ năm 2004, HongKong wedding là một trong những thương hiệu  chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong hành trình 14 năm của mình, HongKong wedding đã xây dựng được một đội ngũ ekip trẻ giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, cùng chung sở thích và niềm đam mê bất tận với ngành cưới, ưa thích khám phá, tìm tòi những cái mới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngay từ những ngày đầu, triết lý ảnh của HongKong không quá đề cao yếu tố nghệ thật, thay vào đó, phần có giá trị hơn với chúng tôi là cảm xúc thật và trong mỗi bộ ảnh. Điều chúng tôi luôn trăn trở nhất đó là khách hàng có thực sự tìm được niềm vui, niềm hạnh phúc của họ khi xem lại những shoot hình được thực hiện bởi đội ngũ của Hongkong hay không? Bởi nếu không  “hài lòng” bộ ảnh đó sẽ trở thành vô giá trị.

Đặc biệt hơn, Chúng tôi tự hào sỡ hữu chuỗi hệ thống lớn nhất tại Đà Nẵng, bao gồm 6 chi nhánh, Studio, học viện đào tạo nghệ thuật, phim trường trong nhà và ngoài trời, thương hiệu váy cưới cao cấp độc quyền EllE. Đến với HongKong wedding, các đôi uyên ương sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về dịch vụ cưới để có được một bước khởi dầu cho ngày trọng đại hoàn hảo và ấn tượng nhất: Từ tư vấn ý tưởng,  concept chụp hình bắt kịp xu hướng, trang điểm cô dâu, thực hiện album cưới, quay DVD – Video đám cưới, cho thuê hoặc bán áo cưới…

Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm, thực sự nghiêm túc và làm việc bằng tất cả cái Tâm và cái Tầm của một người làm nghề, đảm bảo đem tới Quý khách  một dịch vụ cưới chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu HongKong wedding.
Chúng tôi tin rằng,  sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng bộ ảnh cưới cũng như cái cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng suốt 14 năm qua đã làm nên thương hiệu của Hongkong Wedding ngày hôm nay. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng việc hoàn thiện một album ảnh cưới cho khách hàng cũng hệ trọng như ảnh cưới của chính mình.

Bộ ảnh cưới mơ mộng giữa phố cổ Hội An (5)Khi bạn đang băn khoăn tìm kiếm một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng? Bạn cần một Studio đủ năng lực và uy tín để lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của cuộc đời?  Thì Chúng tôi – HongKong wedding tự tin  đồng hành cùng bạn.!

Liên hệ với HongKong wedding

Trụ sở chính: 279 Phan Châu Trinh-TP Đà Nẵng. Tel: 02363777778 – 02363 997999

CN1:  601 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng – 0236 3735335

CN2:  92 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 3747576

CN3:  88 Nguyễn Thị Minh Khai – Đà Nẵng – 0236 3636636

CN Miền Nam:  134 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu váy cưới độc quyền ELLE Bridal có mặt tại tất cả chi nhánh

Gọi Ngay
Địa Chỉ