Xu thế chụp ảnh cưới kết hợp du lịch của giới trẻ hiện đại

Bộ ảnh cưới đẹp được xem là một phần “linh hồn” của lễ cưới. Đó không chỉ là kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi mà còn là minh chứng để khách mời nhìn thấy tình yêu của hai bạn. Lễ cưới trọng đại chỉ diễn ra một lần trong đời và thời điểm chụp ảnh cưới quý giá cũng trở nên vô cùng đặc biệt. Hai bạn nghĩ sao nếu chúng ta cùng nhau “bỏ trốn” khỏi nơi thân thuộc này, đến một vùng đất xinh đẹp hơn để vừa du lịch vừa chụp ảnh cưới? Album chụp ảnh cưới ngoại cảnh chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Bạn sẽ đến đâu để du lịch và chụp ảnh cưới hai trong một?

Với cảnh đẹp lãng mạn, không gian rộng rãi, đôi bạn sẽ có những tấm ảnh cưới tự nhiên, vượt ra những sự nghiêm trang và khuôn phép của cách cụp ảnh cưới ngày trước. Phong cách sống hiện đại, tư tưởng tự do phóng khoáng đã hình thành trong giới trẻ xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp du lịch. Bạn sẽ đi đâu?

Hãy “đi trốn” cùng HongKong Wedding trong bộ ảnh cưới ngoại cảnh!

  • Đến Bà Nà Hills

Nếu bạn muốn chinh phục không gian hùng vĩ và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình tại một nơi xinh đẹp say đắm lòng người thì đừng bỏ lỡ chuyến đi đến Bà Nà Hills. Đến với địa điểm du lịch nổi tiếng này, bạn muốn chụp ảnh cưới theo concept nào cũng được, sang trọng lịch lãm, tự do khoáng đạt hay hoài cổ hoài niệm. Bạn hãy lên kế hoạch dành một ngày để chụp ảnh cưới cùng HongKong Wedding tại địa điểm này và nán lại thêm vài hôm nữa cho kỳ nghỉ du lịch hạnh phúc trước hôn nhân của đôi bạn nhé!

  • Đến Đà Lạt

Nếu bạn thích concept ảnh lãng mạn và êm đềm hơn thì hãy đến với Đà Lạt. Chụp ảnh cưới tại Đà Lạt chưa bao giờ lỗi thời và luôn nhận được sự chú ý của các bạn trẻ. Đà Lạt mộng mơ với lớp sương mù giăng ảo cùng với không gian mát mẻ và thoải mái ở đây sẽ giúp bạn vừa có bộ ảnh cưới đẹp, vừa có một kỳ nghỉ êm đềm và tiết kiệm.

  • Đến bãi biển Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang luôn làm lòng người say đắm. Đến nơi này chụp ảnh cưới, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là lòng ngưỡng mộ và say đắm trước cảnh đẹp của Nha Trang và đâu là lòng ngưỡng mộ và say đắm trước vẻ đẹp của ai đó. Đừng sợ cảnh đẹp Nha Trang làm lu mờ nhan sắc bạn. Kỹ thuật chụp ảnh tốt của nhiếp ảnh gia HongKong Wedding sẽ lấy khung cảnh làm nền và tôn vinh vẻ đẹp của đôi bạn.

Nha Trang chưa bao giờ hết lãng mạn và xuất hiện tuyệt đẹp trong những khung ảnh cưới. Và các bạn sẽ không bao giờ thôi say đắm với vẻ hùng vĩ và núi non hữu tình của Nha Trang. Hãy tận hưởng chuyến hành trình đến vùng đất xinh đẹp này, ghi lại những khung hình đẹp mắt và để núi non, biển cả chứng giám tình yêu của đôi bạn.

Đã quá quen với việc lặp đi lặp lại nếp sinh hoạt mỗi ngày tại thành phố thân thuộc, đôi bạn đã từng nghĩ qua một lần, dắt nhau “chạy trốn” khỏi nơi này, hít thở trong một bầu không khí mới, khơi nguồn sáng tạo mới không? Nếu có, hãy tận dụng ngay lần chụp ảnh cưới này và cùng HongKong Wedding đến những địa điểm du lịch nổi tiếng để vừa trải nghiệm du lịch, vừa ghi lại những khung ảnh đẹp, lưu lại kỷ niệm và ngày tháng bên nhau nồng nàn này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *